VỀ CHÚNG TÔI

“Everything we create has the power to redesign your definition of art”

“Một thiết kế không chỉ để tận hưởng mà còn để thể hiện giá trị cuộc sống”. Với tiêu chí đó chúng tôi luôn hướng tới sự tỉ mỉ tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất.

18H CASA là một trong những thương hiệu phân phối các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp đến từ Thượng Hải theo tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Âu cũng như bền vững về thời gian. Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi .       

Không chỉ chú trọng đến thiết kế và chất lượng sản phẩm, 18H CASA cũng cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn cố gắng vượt qua mong đợi của họ với dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện.

Giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp: Chúng tôi cam kết giao hàng an toàn và đúng hẹn đến tận nơi của khách hàng. Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sản phẩm được lắp đặt một cách chính xác và chất lượng, mang đến sự hoàn hảo cho không gian sống của bạn.

Dịch vụ hậu mãi: Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết đảm bảo sự hài lòng của họ sau khi mua hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi tận tâm, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề hay yêu cầu hỗ trợ sau khi mua sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu những món đồ nội thất cao cấp và dịch vụ tuyệt vời dành riêng cho bạn.

     

                                                                                                                              

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ

ĐỊA CHỈ: 18 N1 KDC Mega Village, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: Đường số 19, KDC Lake View, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0989 511 575

EMAIL: 18hcasa@gmail.com