FAQ

ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM

1. Để đặt hàng, vui lòng liên hệ với Hotline : 0989 511 575, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hóa đơn bán hàng với tất cả các chi tiết và thông số kỹ thuật của sản phẩm theo yêu cầu của bạn, hóa đơn này phải được xác thực và ký tên, do đó phải được khách hàng xác nhận trước khi thanh toán. Tất cả các đơn đặt hàng cần một hóa đơn chiếu lệ để khách hàng có thể sửa đổi các yêu cầu trong thời gian nhất định

2. Hóa đơn chiếu lệ được coi là hợp lệ trong thời hạn 30 ngày làm việc kể từ ngày hóa đơn được gửi lần đầu. Do đó, trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể sửa đổi về thông số kĩ thuật , vật liệu và có thể là giá cả.

1. Chúng tôi có khả năng tùy chỉnh các sản phẩm hiện có hoặc tạo ra các sản phẩm mới (đặt làm riêng) để đáp ứng mong muốn/nhu cầu của bạn – tất cả các tình huống yêu cầu thiết kế tùy chỉnh đều phải trả thêm phí. Giá đặc biệt dựa trên số lượng và tính năng sẽ được cung cấp theo yêu cầu đối với tất cả các sản phẩm tùy chỉnh – quyết định sẽ được đưa ra tùy theo từng trường hợp và Người mua sẽ được thông báo về mọi khoản phí nói trên.

2. Trước bất kỳ đơn đặt hàng nào, chúng tôi có thể miễn phí tính phí thiết kế cho các bản vẽ mở rộng hơn hoặc khiến khách hàng có thể yêu cầu các sản phẩm tùy chỉnh. Các khoản phí này không được hoàn lại sau khi đã thanh toán và sẽ được khấu trừ vào chi phí cuối cùng của đơn hàng.

1. Bạn có thể biết giá của sản phẩm khi liên hệ với chúng tôi , mỗi sản phẩm sẽ có giá thành thay đổi khi bạn tuỳ chỉnh kích thước hoặc vật liệu. Vì vậy giá sản phẩm sẽ không được niêm yết trên web

2. Giá luôn đề cập đến một đơn vị duy nhất và VAT không được bao gồm trong giá. Tất cả các loại thuế và phí hợp pháp sau đó phải được cộng vào giá.

3. Giá sản phẩm có thể chưa bao gồm phí vận chuyển, nếu khoảng cách vận chuyển quá xa bạn sẽ phải chịu thêm phí vận chuyển sản phẩm. Chúng không bao gồm bất kỳ chi phí hoặc lệ phí vận chuyển nào.

4. Bao bì tiêu chuẩn được bao gồm trong giá. Nếu khách hàng yêu cầu đóng gói cụ thể, nó sẽ được tính phí tương ứng.

1. Giá của các sản phẩm của chúng tôi không bao gồm giá trị và phí vận chuyển. Báo giá vận chuyển có thể được cung cấp theo yêu cầu. Xin lưu ý rằng tất cả các dịch vụ vận chuyển đều yêu cầu người nhận hàng xác minh tình trạng của hàng hóa với người vận chuyển khi giao hàng. POD phải được ký với các bảo lưu phải được xác minh có/không có hư hỏng rõ ràng và được cung cấp bất cứ khi nào được yêu cầu. Việc không làm như vậy hoặc không cung cấp khiếu nại bằng văn bản về bất kỳ hư hỏng hoặc mất mát nào trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày giao hàng sẽ tự động giải phóng 18H CASA khỏi mọi trách nhiệm pháp lý đối với thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 18H CASA cũng sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại nào do việc xử lý, bốc xếp hoặc dỡ hàng của những người đại diện cho người nhận.

2. Báo giá vận tải tiêu chuẩn có giá trị trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày gửi. Nếu khách hàng chọn tiếp tục với dịch vụ vận chuyển do chúng tôi cung cấp, phải lưu ý rằng báo giá ban đầu sẽ phải sửa đổi trước khi giao hàng.

3. Dịch vụ vận tải của chúng tôi thường được thực hiện theo hình thức giao hàng tận nơi (DAP incoterm) từ kho của chúng tôi đến cửa tòa nhà theo địa chỉ do khách hàng cung cấp. Nó không bao gồm phí hải quan, xử lý, mở thùng hoặc loại bỏ bất kỳ vật liệu đóng gói nào.

4. Các loại dịch vụ vận chuyển khác có thể được yêu cầu, bao gồm DDP incoterm (giao hàng tận nơi với tất cả các loại phí và thuế hải quan có thể), Dịch vụ Găng tay trắng hoặc Chuyển phát nhanh.

5. Nếu khách hàng chọn thuê đại lý vận chuyển (EXW) của riêng mình, 18H CASA sẽ không chịu bất kỳ khoản phí hoặc trách nhiệm nào đối với các sự kiện có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Do đó, trách nhiệm đối với thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển là của chủ sở hữu và tất cả các yêu cầu bồi thường thiệt hại do vận chuyển hàng hóa phải được nộp trực tiếp cho hãng vận chuyển đã chọn. 18H CASA không chịu trách nhiệm về thiệt hại và khiếu nại về vận chuyển hàng hóa của chính khách hàng hoặc bên thứ ba.

6. Bất kỳ việc vận chuyển món đồ nào từ điểm đến đến địa điểm thứ hai sẽ bị hủy bỏ mọi yêu cầu bồi thường thiệt hại do vận chuyển. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng kho tiếp nhận đủ điều kiện để nhận, kiểm tra, hợp nhất việc giao hàng và tạo điều kiện lắp đặt tại nhà. Tất cả hàng đóng thùng đều phải qua đầu mối nhận hàng chuyên nghiệp như kho nhận hàng. Kho tiếp nhận hoạt động như một đại lý cho khách hàng và có trách nhiệm ghi nhận bất kỳ thiệt hại nào và hỗ trợ chủ sở hữu nộp đơn yêu cầu vận chuyển hàng hóa khi phát hiện bất kỳ thiệt hại nào. Người nhận đủ tiêu chuẩn phải có mặt để nhận sản phẩm khi được giao trực tiếp đến nhà.

1. Chúng tôi có thể cung cấp các mẫu cho hầu hết các mẫu vật liệu để bạn có thể lựa chọn chính xác. Khách hàng cân liên hệ với chúng tôi để đăng kí nhận mẫu.

1. Bao bì được bao gồm trong giá khi bắt buộc sử dụng hộp gỗ, khách hàng nên hướng dẫn khi đặt hàng; nếu khách hàng yêu cầu bao bì cụ thể, họ sẽ bị tính phí tương ứng.

1. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các dịch vụ sau với một khoản phí đặc biệt – vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi – liên quan đến giá cả: Giấy chứng nhận xuất xứ, Xác thực hóa đơn, Giám định, Lưu kho và Trả hàng, Thay đổi chi tiết trên Hóa đơn cuối cùng.

1. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của bạn với đơn đặt hàng của bạn. Nếu bài báo nhận được không như mong đợi của bạn theo bất kỳ cách nào, vui lòng cung cấp khiếu nại bằng văn bản trong vòng 48 giờ đầu tiên sau khi tiếp nhận.

1.1 Bằng chứng hình ảnh hỗ trợ cho cáo buộc của bạn phải được gửi qua e-mail đến nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi hoặc đại diện bán hàng tương ứng. Sau khi xác nhận bất kỳ khiếm khuyết nào, chúng tôi thỏa hiệp để thay thế toàn bộ bộ phận/bộ phận bị lỗi, trong khoảng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Bộ phận/mảnh bị lỗi phải được nhận trong gói ban đầu trước khi có thể gửi bất kỳ sản phẩm thay thế nào, đặc biệt là trong mọi trường hợp liên quan đến sản phẩm tùy chỉnh hoặc sản phẩm mới được tạo ra để đáp ứng thông số kỹ thuật của người mua.

2. Trong trường hợp trả lại các mặt hàng và sau khi được chấp thuận trả lại và được cấp văn bản ủy quyền, tài liệu hoặc email của công ty, bạn có thể trả lại đơn đặt hàng của mình theo các điều kiện sau:

2.1 Chuẩn bị kỹ lưỡng tài liệu để trả lại. Sử dụng bao bì gốc, nếu trong tình trạng tốt. Nếu không, hãy sử dụng bao bì thích hợp để bảo vệ tất cả các vật liệu và bộ phận.

2.2 Bao gồm tất cả các phần. Các bộ phận bị thiếu, nếu không được báo cáo như một phần của yêu cầu ban đầu, sẽ không được hoàn trả.

2.3 Ghi lại bất kỳ bộ phận nào bị hư hỏng hoặc thiếu tại thời điểm bạn yêu cầu bồi thường và trong thùng gửi hàng.

2.4 Đối với tất cả các giao dịch bán hàng được thực hiện thông qua một điểm phân phối và trong trường hợp trả lại hoặc thay thế, khách hàng có trách nhiệm giao/thu hàng đến điểm phân phối.

2.5 Trước khi gửi bất kỳ sản phẩm thay thế nào, bắt buộc phải thu hồi trước sản phẩm bị lỗi.

3. Tín dụng của khách hàng

3.1 Khi trả lại nguyên vật liệu, thương hiệu tương ứng sẽ kiểm tra chúng và xác định giá trị bán lại nếu có.

3.2 Giá trị có thể bị giảm do chi phí thay thế các bộ phận bị thiếu hoặc hư hỏng không được báo cáo trong yêu cầu của bạn.

3.3 Không thể hoàn tiền: Chi phí vận chuyển; Chi phí tùy chỉnh hoặc các bộ phận tùy chỉnh. Các vật liệu được đặt hàng tùy chỉnh không được trả lại để được hoàn trả đầy đủ.

3.4 Tất cả các khoản hoàn trả được chấp nhận sẽ có sẵn cho khách hàng dưới dạng Ghi chú Tín dụng, trong đó số tiền được ghi có sẽ có sẵn tại tài khoản của khách hàng trong dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi bảo lưu quyền đánh giá từng trường hợp riêng lẻ.

Sản phẩm tiêu chuẩn – 50% để phân xử công việc (đặt hàng) + 50% trước khi hàng hóa được vận chuyển; Sản phẩm tùy chỉnh – 100% (tổng thanh toán để bắt đầu sản xuất); Đơn đặt hàng chỉ được đưa vào sản xuất sau khi chúng tôi xác nhận rằng hóa đơn cuối cùng đã được ký/đóng dấu bởi khách hàng và đã nhận được giá trị xét xử; Việc thanh toán phải được thực hiện bằng chuyển khoản và xác nhận (biên lai) chuyển khoản phải được gửi cùng với hóa đơn đã ký/đóng dấu qua e-mail tới đại diện bán hàng tương ứng; Thời gian giao hàng bắt đầu từ ngày đơn đặt hàng được đưa vào sản xuất; Thanh toán trước là không hoàn lại.

TÊN NGƯỜI THỤ HƯỞNG:

ĐỊA CHỈ NGƯỜI THỤ HƯỞNG: 

SỐ TÀI KHOẢN : 

TÊN NGÂN HÀNG:

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG: 

SWIFT:

18H CASA KHÔNG nhận bảo hành khi : thay đổi lớp hoàn thiện bề mặt do lão hóa hoặc tiếp xúc với ánh sáng, hư hỏng do vật sắc nhọn hoặc dấu vết do dụng cụ viết hoặc tiếp xúc lâu với độ ẩm. Chúng tôi không đảm bảo lớp hoàn thiện không bị phai màu và/hoặc oxy hóa trong suốt nhiều năm. Các biến thể về màu sắc và đường vân vốn có trong kim loại và được coi là một phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu. Sau khi xác nhận bất kỳ khiếm khuyết nào, 18H CASA có quyền xác định liệu việc thay thế hoặc sửa chữa có phải là hành động phù hợp nhất hay không, trong khoảng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Trong trường hợp thay thế, các thương hiệu phải nhận được bộ phận/mảnh bị lỗi trong gói ban đầu trước khi có thể gửi bất kỳ bộ phận thay thế nào.