# DỰ ÁN
CHIA SẺ

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN BIỆT THỰ 10×20 TẠI NOVAWORLD PHAN THIẾT

THÔNG TIN CHI TIẾT

Căn hộ với diện tích sử dụng 180 m2 bao gồm phòng khách bếp, 3 phòng ngủ và 2 wc, là nơi nghỉ dưỡng của gia đình 4 thành viên. Được thiết kế theo phong cách Neoclassic với tone màu be chủ đạo, đồ nội thất được 18HCASA lựa chọn mang hơi hướng hiện đại làm tổng thể căn hộ trở nên thời thượng hơn nhưng vẫn giữ được nét sang trọng của phong cách này.

Không gian phòng khách được tạo điểm nhấn bằng chiếc ghế Sofa màu cafe với chất liệu nỉ nhung nhập khẩu cao cấp kết hợp cùng với chiếc đèn chùm pha lê với thiết kế thương hiệu của Saint Louis.Đường nét đơn giản nhưng nổi bật nhờ vật liệu hoàn thiện cao cấp.Khu vực bàn ăn được bố trí chiếc bàn với 8 ghế, vật liệu gỗ tự nhiên mang lại sự ấm cúng và sang trọngKhu vực bếp được hạ cấp trần để giảm bớt chiều cao đồng thời tạo điểm nhấn giúp phân chia không gian, bàn đảo được bố trí hợp lý làm tăng thêm công năng sử dụng và tối ưu phần diện tích trống.Khu vực sảnh thang sử dụng thảm gạch đen trắng đơn giản nhưng rất nổi bậtWC Trệt được thiết kế với tone màu sáng mang lại cảm giác rộng rãi hơnLầu 1 của căn hộ được bố trí 3 phòng ngủ, 2 phòng Master và 1 phòng ngủ khách. Mỗi phòng được thiết kế với màu sắc và chủ đề riêng.

Phòng ngủ 1 được nhấn bằng tone màu hồng chủ đạo cùng các đường nét phào chỉ mềm mại.Phòng ngủ 2 với tone màu xanh dương nhẹ nhàng theo chủ đề về biểnPhòng ngủ 3 mang tone màu trung tính, đơn giản nhưng vẫn giữ được nét sang trọngThông tin chi tiết về căn hộ này được 18HCASA cập nhật đầy đủ trên Fanpage : 18HCASA Hãy theo dõi chúng tôi để bổ sung thêm nhiều ý tưởng mới mẻ và độc đáo vào không gian sống của bạn.

THIẾT KẾ

18HCASA Design

DANH MỤC

Căn hộ cao cấp tại Novaworld Phan Thiết