BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

LỐI VÀO

Chào đón bạn vào nhà là một cảnh tượng lộng lẫy. Trò chơi trên những viên bi, trần nhà cao và các bề mặt phản chiếu mang lại cảm giác rộng hơn cho ngôi nhà. Tinh tế, tinh tế và khá tinh tế trong khi đáng chú ý là một số đặc điểm của sảnh vào này. Với tầm nhìn ra tầng hai, L’Chandelier từ Boca do Lobo thả từ trần nhà xuống như một tác phẩm ánh sáng mơ mộng, thanh lịch và sang trọng. Tương phản với đá cẩm thạch đen của sàn nhà, đá cẩm thạch trắng từ Bàn tròn Empire nhô ra khỏi sàn để tiếp đón mọi vị khách.

PHÒNG KHÁCH

Trái tim của một ngôi nhà. Được thiết kế với từng chi tiết được cân nhắc cẩn thận để đáp ứng tính thẩm mỹ mạnh mẽ, nhưng cũng là một khung cảnh thoải mái, hiện đại và cao cấp. Một căn phòng được trang trí bằng cách pha trộn nhiều kết cấu và vật liệu khác nhau, mang đến một phòng khách cổ điển hiện đại sang trọng bậc nhất. Với tầm nhìn ra cánh đồng tuyết hoàn hảo ở St. Petersburg, cửa sổ trần cao cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên đáp ứng và tạo ảo giác về một không gian rộng hơn, đồng thời bổ sung cho các phần chiếu sáng như Đèn treo Newton của Boca do Lobo. Boiserie trên các bức tường tương phản hoàn hảo với các đường thẳng trên bàn trung tâm hoặc trong Thomson Sofa của Luxxu, là sự đối lập hoàn hảo giữa cách tiếp cận cổ điển và đương đại trong thiết kế. Gam màu trung tính mang lại cảm giác sang trọng thể hiện trong từng chi tiết,

PHÒNG ĂN

Khu vực ăn uống trang nhã, kết nối với bếp mở và bao gồm một bàn ăn độc đáo thể hiện các kỹ thuật thủ công như chạm khắc gỗ, cắt kim loại, rèn và đánh bóng. Một căn phòng không gian mở với sự tương phản giữa sự mềm mại của vải bọc nhung và sự khắc nghiệt của đá cẩm thạch và gỗ trong kiến ​​trúc của không gian. Các bức tường được thiết kế chi tiết và nổi bật với một bộ Đèn chùm siêu tân tinh, và tất cả đồ nội thất đều có hình học và được sắp xếp một cách chiến lược.

PHÒNG BẾP

Một nhà bếp tiện lợi, được trang bị đầy đủ công nghệ mới nhất và có quầy, rất phong cách và có màu sắc trung tính. Nó cố tình không được nổi bật trong phòng khách / phòng ăn có không gian mở. Điểm nhấn tươi sáng của căn bếp là những chi tiết màu vàng đồng ở phụ kiện chiếu sáng, ghế và tủ. Nội thất nhà bếp dễ dàng kết hợp động cơ công thái học với sự sang trọng.

MASTER BEDROOM

Phòng ngủ chính được thiết kế ngắn gọn và không sáng sủa để không có gì cản trở phần còn lại. Các tấm mềm bằng gỗ mang lại cho nội thất một nét mềm mại và làm mịn ấn tượng của những bức tường tối tương phản với trần và sàn sáng màu, giống như trong phòng khách. Những món đồ xa xỉ được thiết kế riêng từ Luxxu và Rug’Society đã không bỏ qua căn phòng – một tấm thảm mềm mại, một chiếc đèn chùm tuyệt đẹp treo trên giường, bàn cạnh giường ngủ và một chiếc ghế dài được chế tác hoàn hảo trong phòng.

PHÒNG THAY ĐỒ

Không thể thiếu một tủ quần áo rộng rãi và phong cách, làm bằng gỗ cao cấp, có cửa kính mở và đèn chiếu sáng bên trong, rất tiện dụng và hấp dẫn. Các kệ được làm bằng gỗ óc chó nguyên chất, đèn chùm giống như một dòng vàng nổi được làm theo đơn đặt hàng và Ghế bành Hera mềm mại từ Brabbu để kết nối tất cả các yếu tố.

VĂN PHÒNG

Một cái nhìn tinh tế và gọn gàng hơn, việc sử dụng các màu trung tính và các đường nét nghiêm ngặt hơn trong trang trí, sự đa dạng của vật liệu và hoàn thiện (đặc biệt là việc sử dụng màu đen), thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và hơn hết là phong cách trang trí hiện đại trong này văn phòng.

PHÒNG NGỦ TRẺ EM

Tạo phòng ngủ cho trẻ em, studio bắt đầu từ thế giới trong mơ của một cậu bé và cố gắng biến căn phòng thành một chuyến đi không bao giờ dừng lại. Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào chiếc đèn đồ họa chữ “A” từ Delightfull, nổi bật so với Giường Văng Bun hiện tượng từ Circu trong một công việc sơn đen bóng bẩy. Hầu như bất kỳ sản phẩm độc đáo nào cũng là kết quả của chủ nghĩa chiết trung của nhiều chi tiết và cảm nhận về hương vị, vì vậy nội thất này gợi nhớ đến gác xép và cổ điển nhưng nó vẫn rất hiện đại, vì khả năng nhìn từ những bức tường trắng với các đường gờ và đèn ấm áp treo cạnh giường.

PHÒNG TẮM

Phòng tắm được thiết kế với sự sang trọng có chủ ý: tấm ốp bằng đá cẩm thạch, Bồn tắm Kim cương màu đen mang tính biểu tượng của Maison Valentina và sàn lát đá cẩm thạch đen trắng tương phản. Mẫu đá cẩm thạch độc đáo trong phòng tắm giống như dòng sông. Các phụ kiện bằng đồng và vàng hoàn thiện bức tranh.